Hở ngực và hạnh phúc?

0 No tags Permalink

Là phụ nữ, mình luôn quan tâm đến trang phục. Theo quan sát của mình, hầu hết phụ nữ đều như vậy, nhất là thế hệ trẻ bây giờ. Chính vì vậy, mình đã có một note về cách ăn mặc (mà còn chưa kết thúc vì mải chơi quá và cũng vì có vẻ không được hưởng ứng nhiều). Quan niệm về trang phục, nhất là trang phục của phụ nữ mỗi thời mỗi khác. Thời mình, dù đã được “cởi trói” nhiều nhưng phụ nữ vẫn cần giản dị và kín đáo (mình vẫn còn nhớ “sóng gió” mà mình đã phải đương đầu khi dám mặc một cái áo cổ chữ T đến trường). Do tính tình “nổi loạn” và lại được Trời phú cho hơi nhiều đường cong, mình cũng thích ăn mặc “nổi” một chút. Theo mình, phụ nữ cần ăn mặc sao cho thể hiện được giới tính của mình, mặc dù do ảnh hưởng của thời đại, mình vẫn ủng hộ cách trang phục kín đáo. Nhưng thời nay, chỉ cần nhìn các em sinh viên ăn mặc ở trường nhiều khi mình đã thấy choáng váng. Đi ngoài đường thì khỏi bàn, như báo chí đã nhiều lần lên tiếng. Có lần trong một bàn tiệc, một nữ đồng nghiệp trẻ, khá xinh và “chưa cùng ai”, mặc một chiếc váy khá đẹp, cổ rộng và rất sâu, khoe nguyên vùng ngực căng tròn được nhấn mạnh bỏi một dây chuyền mặt ngọc thả rơi rất đúng chỗ. Bàn tiệc 12 người, trong đó có khá nhiều nam giới trẻ. Không biết mọi người thế nào chứ hôm ấy quả là mình rất khó ăn uống vì mỗi lần bạn ấy cử động là mình hồi hộp không rõ “bí mật” sẽ bị tiết lộ đến đâu. :D))
Khi ra ngoài đường, mọi người xôn xao bàn tán về trang phục của cô bạn ấy. Có người cho rằng, “có” thì mới khoe được, chứ Trời không cho thì cũng chịu! Không ít phụ nữ tỏ ra ghen tị với “tài sản” Trời cho của cô ta còn hầu hết nam giới thì chỉ cười “bí hiềm”. Nhưng mình thì lại cho rằng, trang phục chỉ nên “gợi ý” chứ không nên “phơi bày” vì sự thật dù đẹp đến đâu cũng không bằng trí tưởng tượng. Nên để đối tác phải tò mò vẫn hay hơn. Bài viết này của Trang Hạ còn cho biết một khía cạnh khác của vấn đề tế nhị trên. Hy vọng sinh viên và nhất là con gái mình học hỏi được đôi chút và sẽ thông cảm hơn với quan điểm “cổ hủ” của mẹ!

Hở ngực càng nhiều, hạnh phúc càng ít? (Thật không? :D)

Thật đó, bởi vì tôi đã từng hở ngực áo, bởi tôi đã từng yêu, nên tôi nghĩ tới tất cả những chia sẻ trên với đôi chút chua chát. Thật sự rằng người đàn ông tốt, Mr.Right của tôi sau này, đã nhìn thẳng vào mắt tôi chứ không nhìn ngay vào ngực tôi.
….

Hở ngực là đặc quyền của một số phụ nữ trẻ, tùy theo cách cắt may cổ áo, khoảng hở sẽ hình chữ V, hình tròn trịa mở hoặc đơn giản là một rãnh sâu lấp ló. Phụ nữ công sở ăn mặc kín đáo hơn nhưng đôi khi lại sexy tới chết người chỉ bởi, cái phần ngực che trong áo sơ mi lại được may bó sát, gợi lên những đường cong bên trong, không khỏi làm người đối diện tưởng tượng và bất giác để mắt dừng lâu hơn một giây trước bí mật thân thể ấy.

Khi lần đầu ta mặc chiếc áo hở ngực, đó là lúc ta bắt đầu trưởng thành, chín chắn cả về thân thể, sức khỏe lẫn thẩm mỹ. Và là lúc ta bắt đầu tự tin, ta biết cái đẹp ấy, bầu ngực con gái ấy là giá trị xứng đáng được nâng niu.

Tôi có một người bạn đang rắp tâm đi ra nước ngoài làm phẫu thuật chỉnh hình, nâng ngực và nâng cả cỡ bầu ngực. Lý do của bạn không phải bởi ham “khoe hàng” như những hot girt 9X , mà bởi một mong muốn rất là phụ nữ: Muốn mặc áo ống, hở vai hoàn toàn mà không bị… tụt xuống bất ngờ, bạn muốn ngực mình đủ sức giữ cái áo lại vị trí gợi cảm của nó.

Có một lý do nữa, khi phụ nữ tự nhìn xuống bầu ngực mình: Có thể sự gợi cảm giới tính rực rỡ và… bắt mắt nhất ở khoảng này. Vậy tại sao phải che giấu đi nét đẹp ấy? Và họ nhìn khoảng hở giữa hai vai như nhìn một đôi chân trần thon thả trong chiếc váy mùa hè, họ chỉ thấy cái đẹp và sự gợi cảm mà thôi.

Tôi ngược lại, tôi chỉ thấy đôi chút chua chát.

Bởi phụ nữ nhạy cảm với thay đổi nhất, và cũng nhạy cảm với yêu thương nhất. Mà biết không, cái gì mang tình yêu tới, cái ấy sẽ lại mang tình yêu ra đi.

Khi hở ngực, bạn sẽ gặp người đàn ông thiện cảm với bạn, biết đâu, chỉ vì đã bị chinh phục bởi sự hấp dẫn của khoảng ngực thanh xuân.

Khi hở ngực, cái cách tình yêu đến với bạn không tránh con đường sexy, một phút choáng váng, tiếng sét đến từ cái nhìn đầu tiên. Mà cái nhìn đầu tiên ấy của tình yêu ấy, không phải là nhìn vào tâm hồn bạn mà là nhìn vào (hoặc đã thấy) chỗ lõm dịu dàng đầy dục cảm dưới ngấn cổ duyên dáng của bạn.

Khi hở ngực, làm sao trách người đối diện không nghĩ rằng, đấy là cách bạn ám thị về bản thân bạn, là thông điệp bạn dành cho đối tác, rằng, tôi đưa ra một tín hiệu sexy, bởi tôi muốn nhận được tín hiệu phản hồi của anh.

Nào ai dám đoan chắc rằng, người đàn ông đến với ta bởi chết mê chết mệt vẻ đẹp ấy, sẽ là người đứng đắn không chết mê chết mệt vì một khoảng ngực hở nào khác? Và sẽ không chạy theo tiếp một bầu ngực hở nhiều hơn? Thậm chí kể cả khi anh ta chỉ ngoái nhìn theo người phụ nữ hở ngực nhiều hơn ta đang đi trên phố, ta cũng đã cảm thấy bị tổn thương, thấy buồn.

Tất nhiên không phải tất cả mọi đàn ông đều đi theo tiếng gọi của cảm nhận bản năng, nhưng thực sự, bạn muốn gặp gỡ đàn ông như thế nào, trước tiên bạn hãy là một người phụ nữ như thế. Bạn muốn tìm một người đàn ông tin cậy và chân thành, bạn hãy tin cậy và chân thành, chứ đừng hở ngực.

Thật sự, trong cuộc sống có quá nhiều phụ nữ đã mang chiếc áo hở ngực để đi tìm cho mình một người đàn ông chân chính. Rồi than phiền đàn ông sao lại hay thay lòng đổi dạ, sao gặp phải người ham chơi, người lăng nhăng, thậm chí gặp phải một người đàn ông có xu hướng đòi hỏi.

Trong đời sống, đâu hiếm gặp những người đàn ông yêu thân thể bạn chứ không yêu bạn? Ví dụ như, những người đàn ông lên báo than phiền về cô nàng người yêu hóa ra mất trinh, có nên bỏ hay vương?

Đôi khi chúng ta nhìn quá quen mắt những người mẫu diễn viên trên báo chí, để cảm nhận về khoảng ngực hở quá… bình thường. Mà quên mất rằng người mẫu có thân phận khác, có mục đích khác, họ buộc phải hở ngực vì đó là công việc của họ, là việc mà xã hội và ngành giải trí mong ở họ. Còn bạn, bạn không định xây dựng sự nghiệp bằng khoảng ngực áo hở như họ chứ, hay bạn muốn xây dựng hạnh phúc tương lai với người đàn ông nào đó, theo cách hấp dẫn và thu hút của một minh tinh chứ không phải theo cách của một phụ nữ bình thường?

Hẹp bớt khoảng ngực áo hở đi một chút, sẽ có hy vọng gặp người đàn ông tốt hơn một chút.

Thật đó, bởi vì tôi đã từng hở ngực áo, bởi tôi đã từng yêu, nên tôi nghĩ tới tất cả những chia sẻ trên với đôi chút chua chát. Thật sự rằng người đàn ông tốt, Mr.Right của tôi sau này, đã nhìn thẳng vào mắt tôi chứ không nhìn ngay vào ngực tôi.

Và chính cái nhìn đó làm người phụ nữ trong tôi cảm thấy được trân trọng nhất.

Trang Hạ – Lửa Ấm số ngày 2.8

Dù là một diễn viên rất tài năng và nổi tiếng Củng Lợi lại không thành công khi hở ngực!

Dù là một diễn viên rất tài năng và nổi tiếng Củng Lợi lại không thành công khi hở ngực!

alt :

No Comments Yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *