Truyện vui cuối tuần!

0 No tags Permalink

4h sáng đã dậy để lên đường đi Hải phòng dạy, chiều lại chạy về Hà Nội. Ngày mai sẽ bắt đầu 1 tuần mới với 1 đống nghĩa vụ mới. Ghen tị với các bạn Chung Le, Hoang Le Minh, etc. được làm chủ thờ gian của mình! Một chút joking ngày Chủ nhật để lấy lại tinh thần!

Chế tạo đàn bà

 

Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh St’ Peter chờ sẵn để đón Ford.

 

Vừa gặp Ford, Thánh Peter nói:

–         Do hồi còn sống, ngươi đã làm nhiều việc công ích cho xã hội, như sáng chế phương pháp làm việc dây chuyền cho kỹ nghệ xe hơi làm thay đổi cả thế giới. Với thành quả như vậy, ngươi sẽ được một ân huệ là có thể chuyện trò với bất cứ ai ở thiên đàng này.

 

Suy nghĩ vài giây, Ford xin được gặp Thượng Đế. Thánh Peter dẫn Ford đến gặp Thượng Đế. Vừa gặp Thượng Đế, Ford hỏi ngay:

 

– Thưa Ngài, lúc ngài chế tạo ra đàn bà, ngài đã suy nghĩ gì?

 

Thượng Đế nghe xong bèn hỏi lại:

 

– Ngươi hỏi như vậy là ý gì?

 

Ford liền trả lời:

 

– Trong sáng chế của ngài có quá nhiều sơ sót. Phía trước thì bị phồng lên, phía sau thì bị nhô ra. Máy thường kêu to khi chạy nhanh. Tiền bảo trì và nuôi dưỡng quá cao. Thường xuyên đòi hỏi nước sơn mới. Cứ đi 28 ngày là lại bị chảy nhớt và không làm việc được. Chỗ bơm xăng và ống xả lại quá gần nhau. Đèn trước thì quá nhỏ. Tiêu thụ nhiên liệu thì nhiều kinh khủng khiếp.

 

Thượng Đế nghe qua liền bảo:

 

– Ngươi hãy đợi một chốc lát để ta xem lại bản thiết kế.

 

Ngài bèn cho gọi toàn bộ kỹ sư thiết kế và cơ khí trên thiên đàng lại để xem lại sản phẩm. Sau một thời gian họ đã trình lên cho Thượng Đế bản báo cáo. Xem xong, ngài bèn phán rằng:

 

–  Những lời ngươi vừa nói hoàn toàn đúng, sáng chế của ta quả thật có nhiều sai sót. Nhưng nếu tính trên phương diện kinh tế thì hiệu quả lại rất cao: Có gần 98% đàn ông trên thế giới xài sản phẩm do ta chế tạo, trong khi chỉ chưa đầy 10% đàn ông xài sản phẩm của ngươi!!!

 

Vì sao Chúa tạo ra đàn ông trước đàn bà?

Con trai hỏi mẹ:

–         Mẹ ơi, vì sao Chúa lại tạo ra đàn ông trước khi tạo ra đàn bà?

Mẹ trả lời:

–         Hỏi ngốc thế? Tất nhiên là cũng như khi con làm bài, Chúa phải làm bản nháp trước khi làm bản chính!!!

alt :

No Comments Yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *